.

เมื่อวานไปหาหมอค่ะหมอกระตุ้นปากมดลูกรอบที่3ให้เมื่อคืนเวลาตี2รู้สึกปวดท้องน้อยเลยไปหาหมออีกรอบหมอบอกปากมดลูกเปิด1.50เซนพอเช้าวันนี้ตื่นมานั่งกินข้าวมีนํ้าใสๆไหลออกมาตอนนี้ก็ยังไม่หยุดมันคืออะไรค่ะ40w4d

1 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วขอให้ตลอดง่ายๆคะน้ำใสไหลไม่หยุดน้ำคล่ำแตกคะ