40+2วีค ยังไม่คลอด😂

เมื่อวานไปหาหมอ เค้ากระตุ้นปากมดลูกให้ กลับมาบ้าน ตอน3ทุ่ม เข้าห้องน้ำ มีเลือดสีแดงสดเป็นวุ้นออกมานิดนึง ก็รอเจ็บท้อง สามีกะว่าคืนนี้คลอดแน่ๆ ตลอดทั้งคืนไม่เจ็บไม่ปวดใดๆ ผ่านมา ตอนนี้เที่ยงก็เจ็บนิดๆหาย ลูกบ้านนี้หลอกตลอดเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำแตกก็ไม่เจ็บท้องเลย เจ็บตอนหมอกระตุ้น