ท้องมั้ยค่ะ

เมื่อวานไปหาคุณหมอตอนเย็นตรวจชุดเทสแล้วไม่ต้องเช้านี้เลยลองตรวจอีกรอบขึ้นแบบนี้. สรุปท้องมั้ยค่ะ

ท้องมั้ยค่ะ
33 ตอบกลับ

ตรวจใหม่คะซื้อแบบปากกาดีกว่าคะ

ใช้แบบปากกาชัวกว่าเยอะค้ะ

ท้องค่ะเหนขีดจางๆ

ถามทุกวันเลยก็ได้

5y ago

แล้วไง. ใครใช้ให้คุณออกความคิดเห็น. ไม่พอใจ ก็เลื่อนผ่าน

ลองตรวจใหม่คะ

คำถามโลกแตก

5y ago

ไม่เห็นมีใครลำคาญ

เหน 3 ขีดเลย

ไม่ท้องค่ะ