ขอคำแนะนำเรื่องเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

เมื่อวานไปพบคุณหมอมา ท้อง 33 week น้ำหนักแม่ขึ้นมา 15โล แต่ลูกหนักแค่ 1500 กรัมเอง?คุณหมอบอกตามเกณฑ์แต่ลูกตัวไม่ใหญ่ ครบกำหนดคลอดก็จะได้แค่ 2400-2600 กรัมเอง เรารู้สึกเครียดและกังวลจังเลย อยากขอคำแนะนำหรือเคล็ดลับดีๆแบบเร่งด่วนที่จะเพิ่มน้ำหนักลูกได้ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่เหลือก่อนคลอดหน่อยค่ะ หรือหากใครมีประสบการณ์แบบเรามาเล่าต่อกันฟังได้นะคะ ขอบคุณค่ะ????

1 ตอบกลับ

ไข่ นม กล้วย​น้ำ​ว้า​ค่ะ​