จำเป็นไหมที่ต้องตรวจโรคสายัน

เมื่อวานไปฝากท้องที่คลินิคมา หมอบอกว่าจะตรวจหาโรคสายันไหม ถ้าตรวจปกติ5000฿ พิเศษ20000฿ อยากทราบว่าตต้องตวรทุกคนไหมคะ? ตอนนี้11สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจดาวซินโดรม เราไม่ได้ตรวจค่ะ อายุ30