กินตอนไหนค่ะ

เมื่อวานไปฝากครรภ์ต่อเนื่อง หมอให้ยานี้มาทานตอนไหนค่ะ

กินตอนไหนค่ะ
162 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ยาตัวนี้เหมือนกันค่ะ หมอให้กินก่อนนอนห่างจากกินนม2ชม. ค่ะ

กินหลังอาหารเช้าค่ะ เเต่ถ้าเรากินเเล้วอ้วกก้สามารถกินก่อนนอนได้ค่ะ

หลังอาหาร เช้า กลางวัน เย็น แล้วแต่เลยค่ะถ้าได้ตัวนี้มาตัวเดียว

เราได้กินหลังอาหารเย็นค่ะ เวลาถ่ายจะเป็นสีดำไม่ต้องตกใจเด้ออ

เราตื่นเช้ามากินก่อนอาหารค่ะหมอบอกว่าจะบำรุงดีที่สุด

ก่อนอาหารเช้าค่ะ บ้านนี้หมอให้ทานก่อนอาหารเช้ามื้อเดียวคะ

หมอไม่บอกหรอกหรือคะบ้านนี้กินเช้าหลังอาหารหนึ่งเม็ดค่ะ

เราหยุดกินมา15วันละ ไม่ไหว จริงๆ พยายามเปลี่ยนเวลากินอยุ่

หลังอาหารเช้าค่ะ ไม่ควรกินใกล้กับยาแคลเซียมหรือนมค่ะ

ยาบำรุงเลือดหมอบอกก่อนนอนค่ะ เพราะบ้านนี้ได้ยามา2ตัว