ตรวจน้ำตาลแล้วมาเกิน

เมื่อวานไปตรวจน้ำตาลเบื้องต้นมาขึ้นสูงถึง164 แล้ววันเสาร์นี้หมอให้ตรวจเบาหวานชุดใหญ่ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ เราต้องกินอะไรมั่งค่ะเพื่อควบคุมน้ำตาล

1 ตอบกลับ

งดน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตทุกชนิดค่ะของหวานแป้งขนมปังข้าว กินแต่ผักกับเนื้อสัตว์นมแล้วก็ไข่