ลูกคว่ำปกติไหม

เมื่อวานไปซาวด์ดูลูกมา หมอบอกปกติดี แต่หมอดูรีบๆเพราะคนไข้เยอะ ไปฝากที่คลีนิคมาค่ะ แต่มีคนทักว่าทำไมลูกคว่ำ ไม่นอนหงาย ส่วนใหญ่อายุครรภ์ 15 w ต้องหงาย เลยอยากรู้ว่าปกติไหมคะ เลยแอบกังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกคว่ำปกติไหม
27 ตอบกลับ

ซาวตอน17วีคน้องนอนคว่ำหน้าหมอบอกปกติค่ะน้องยังเล็กสามารถนอนได้ทุกท่า