ลูกคว่ำปกติไหม

เมื่อวานไปซาวด์ดูลูกมา หมอบอกปกติดี แต่หมอดูรีบๆเพราะคนไข้เยอะ ไปฝากที่คลีนิคมาค่ะ แต่มีคนทักว่าทำไมลูกคว่ำ ไม่นอนหงาย ส่วนใหญ่อายุครรภ์ 15 w ต้องหงาย เลยอยากรู้ว่าปกติไหมคะ เลยแอบกังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกคว่ำปกติไหม
27 ตอบกลับ

นอนคว่ำเหมือนกันค่ะ จะดูหัวใจก็ไม่ได้ คุณหมอต้องให้ไปเดินแล้วมาซาว์ใหม่

4y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราก็นอนคว่ำค่ะเด็กสามารถดิ้นไปท่าไหนก็ได้นะค่ะคุนแม่

แล้วแต่ท่าของเค้าค่ะ​ หันหน้าเข้าตัวแม่คงจะอบอุ่นมั้งค่ะ

ปกติค่ะ น้องชอบเปลี่ยนท่า เดี๋ยวก็กลับมานอนหงายปกติค่ะ

ของเราลูกก็นอนคว่ำ แถมหัวทิ่มลงอีกต่างหาก ปกตินะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจมากเลยค่ะ

ปกติของเค้าคะแม่เขาสามารถหมุนไปทั่วท้องพื้นที่เยอะ

4y ago

ปกติค่ะบ้านนี้29w3วัน ลูกคว่ำตลอดซาวด์กี่รอบก็คว่ำเข้าหาตัวแม่ค่ะ

ยังเล็กอยู่ ดิ้นไปมาได้ทุกทิศทางค่ะ ไม่ต้องกังวล

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

คว่ำเหมือนกันคะเเม่ 7 เดือนเเล้วยังไม่หงายเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ ได้คำปรึกษาสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

เด็กจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยไม่ต้องห่วงนะอม่

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบ คว่ำทุกรอบค่ะ555😂 20w