ตอนนี้มีอาการปวดเข่ามากกกกก

เมื่อวานไปฉีดวัคซีนบาดทะยักมาค่ะเข็ม2 เข็มแรกไข้ขึ้นไปวันนึง เข็มนี้กลับมาปวดเข่ามากข้างที่ฉีดยาค่ะ ลงน้ำหนักไม่ได้เลยค่ะยืดขาปกติไม่ได้เจ็บมาก งอได้นะคะไม่เจ็บ ไม่รู้เป็นผลจากวัคซีนหรือเป็นอะไรในข้อเข่า เราเคยผ่าเอ็นเข่าข้างนี้มาแล้วบาดเจ็บจากกีฬาเลยกังวนมาก เบบี้คงจะหงุดหงิดแม่ไม่ได้นอนเลย กังวนมากค่ะ แวะมาบ่น

3 ตอบกลับ

ขอให้หายไวไวนะคะ