สวัสดีค่ะอยากสอบถามแม่ๆ ท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เมื่อวานไปกระตุ้นปากมดลูกมา เย็นมีท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง และมีมูกเลือด วันต่อมาก็มีมูกเลือดอีก 39w4d เวลาท้องปั้นแข็ง 17.15 วันต่อมา 17.18 10.15 17.23 10.26 17.57 10.31 18.14 19.44 20.48 รบกวนแม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ช่วยแชร์ด้วยค่ะ

สวัสดีค่ะอยากสอบถามแม่ๆ ท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
12 ตอบกลับ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ