กลัวเป็นท้องลมค่ะ

เมื่อวานไป us มา อายุครรภ์5 week4d ควรเจออะไรนอกจากถุงไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ us อายุครรภ์แค่นี้แล้วเจอแค่ถุงบ้างค่ะ แม่กลัวจะเป็นท้องลมมากค่ะ

กลัวเป็นท้องลมค่ะ
104 ตอบกลับ

6 weekแล้วเจอแต่ถุง แต่ยังไม่เจอหัวใจเต้นกังวลเหมือนกัน กลัวท้องลมรอบสอง

ตอนไปตรวจ ตอนนั้น 6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดตรวจ ตอน 8 w ถึงเจอตัวอ่อนคะ

4week แทบจะไม่เห็นถุงเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าท้องอ่อนมากๆ ต้องรอ6week ค่อยดูอีกที

4y ago

ดีใจแทนแม่ค่ะ​ เดี๋ยวก็เจอน้องนะคะ​ ดูแลตัวเองค่ะแม่​ 🤗

เจอตอน 9w 5d ค่ะก่อนหน้านั้นซาวแล้วไม่เจอน้อง น้องอาจตัวเล็กอยู่มั่งคะ

ตอนซาว?ครั้งแรกตอน8wค่ะ แต่ตอนนี่35wแล้วดิ้นเก่งมากนับวันรอเจอแล้วค่ะ

เจอตอน9Wค่ะ ใจเย็นๆนะคะอย่าเพิ่งคิดมากถ้าแม่เครียดจะมีผลต่อลูกค่ะ

5wเหมือนกันเลยคะ หมอนัด US อีกอาทิตย์หน้าคะ แอบกังวลเหมือนกัน

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั่งแรด 5w+ ก็เจอแต่ถุงค่ะ ไปอีกที 9w ถึงเจอน้องค่ะ

ของหนู6วีค ยังไม่ค่อยเหนเลยต้องไปซาวใหม่ตอน10วีค เหนชัดเลยค่ะ

บ้านนี้5wค่ะ ซาวผ่านช่องคลอด คุณหมอบอกน้องมีหัวใจแล้วน้ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ❤️ ของแม่รอไปตอน6 w ซาวดูน้องค่ะ