ลูกสาวตัวใหญ่มากคุณหมออึ้งเลย

เมื่อวานแม่ไปพบหมอมาคะ คุณหมอบอกว่าน้องเกินเกณฑ์ไปเกือบๆ 2 วีคได้ ตอนนั้น้อง 22 วีคแต่ขนาดตัวใหญ่และน้ำหนักเท่ากับเด็ก 23-25 วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมาเดือนละ กิโล แต่แม่กินเยอะมากๆเลยนะกินจนเหนื่อย 555 ต่างจากท้องแรก น้ำหนักแรกคลอด 2780 เอง ? ตัวใหญ่คับมดลูกเลยคุณหมอบอก โดนคุณพ่อสั่งลดราร์โบไฮเดรตคะตอนนี้

1 ตอบกลับ

กินผัก ผลไม้แทนคะแม่ตอนหิวๆ