มีใครนับประจำเดือนผิดไหมค่ะ แม่ๆคนไหนนับประจำเดือนผิดบ้างค่ะ

เมื่อวานแม่หนูถามว่าประจำเดือนหมดตอนไหนหนูบอกว่าวันที่23กุมภาพันธ์​ แต่หนู​ไปฝากท้องหนูบอกหมอว่า23มีนาคม​ ตอนนี้หนูท้อง8เดือนแล้วใช้ไหมค่ะ แบบนี้หนูต้องทำไงค่ะ กลัวหมอด่าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณ #สำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองย้อนไปดูซาวด์ตอยแรกค่ะแม่ หมอได้ซาวให้ไหมคะตอนฝาก นับตอนนั้นก็ได้ค่ะ เอาตามที่หมอบอก