ท้องได้ 11 สัปดาห์แล้ว มีเลือดออกเป็นเมือกสีน้ำตาล

เมื่อวานเวลา16.00น. มีเลือดออกสีน้ำตาลลักษณะเป็นเมือกติดกางเกงในพอไปหาหมอ หมอก็อัลตราซาวน์ดู หมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นอยู่ แต่คุณแม่มีภาวะแท้งคุกคาม เพราะท้องแรกแม่ท้องลม แท้งตอนอายุครรภ์12 สัปห์ดา หมอให้นอนพักและให้ยาฮอร์โมนกลับมากิน..มาวันนี้เวลาเดิมมีเหมือกติดออกมาอีกแต่น้อยกว่าเมื่อวาน รู้สึกเป็นกังวลมาก เคยมีบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องและไม่มีก้อนเลือดออกมา ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะกลัวเสียลูก

1 ตอบกลับ

แท้งคุกคามให้นอนอย่างเดียวทำตัวเป็นผู้ป่วยติดเตียงไปเลยค่ะ เลือดหยุดไหลค่อยเลิกทำนะคะ