ท้องลงต่ำมาก

เมื่อวานเราไปให้คนแก่คนเฒ่าหันหัวเด็กให้ แกบอกว่าท้องเราลงต่ำมากเหมือนใกล้จะคลอดแล้ว แต่เราพึ่งได้แค่30weekเอง ก่อนหน้านี้พบว่ามีน้ำคร่ำไหลออกมาแค่0.57 หมอก็เลยให้กลับบ้าน แล้วถ้าเป็นแบบนี้มีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไหมคะ แล้วอีกนานไหมถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

ทำไมต้องหันหัวเด้กให้ค่ะ ไม่อันตรายหรอค่ะ ปล่อยให้มันเปนไปตามธรรมชาติค่ะแม่ ถ้ารู้สึกปวดท้องแข็ง มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน ก้ไปพบหมอค่ะ ถ้ารู้สึกผิดปกติอะไรรก้ไปหาหมอค่ะ อีกนานไหมถึงคลอด ไม่สามารถบอกได้ค่ะ ต้องหมั่นสังเกตตัวเองค่ะ