มีแม่ๆบ้านไหนปากมดลูกเปิด1เซนแล้วได้กลับมาบ้านคะ

เมื่อวานเราปวดท้องน้อยปวดถี่ๆเลยรีบไปรพ.หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนให้แอดมิทที่ห้องรอคลอดผ่านไป24ชม.ก็ยังไม่เปิดเพิ่ม เลยขอหมอกลับมารอที่บ้าน อยากทราบว่าแม่ๆว่านานไหมคะกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่มจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก เริ่มเจ็บเที่ยงคืน รอ7โมงไปรพ. พอไปถึงปากมดลูกเปิดแค่1เซน แต่ก็ได้แอดมิทนะคะ รอจน9โมงกว่าเปิด3เซนหมอเลยเร่งคลอดผ่านน้ำเกลือและเจาะถุงน้ำคล่ำ คลอดจริง18.39 ค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ คลอดง่ายจัง แต่ของเราไม่มีวี่แววเปิดเพิ่มเลยจ้า หมอบอกว่าจะเร่งคลอดให้แต่ต้องเปิด3เซนก่อนค่ะ ต้องรอต่อไปอีกจ้า