โดนแฟนนอกใจ#เรามันดีไม่พอหรา

เมื่อวานเราจับได้เค้าไปมีไรกับผญคนอื่นแต่เราท้องอยู่เดือนหน้าก็จะคลอดแล้ว เค้าดูแลรักผญคนนั้นทำไรก็ถ่ายให้ดูตลอดแตกต่างกับเราเลยเราเสียใจมากเราร้องไห้ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนเช้าเหมือนคนจะตายทั้งเป็น เค้าบอกแก้แค้นเราตอนเราคบกับไหม่ๆเรานอกใจเค้าแต่เราไม่เคยไปมีไรกับใครเลย เราเสียใจหนักมากจนตอนนี้เราไม่รู้จะทำไงเราไม่อยากให้ลูกกำพร้าพ่อเหมือนครอบครัวเรา เราไม่อยากให้เค้าไปจากชีวิตเรา เรายังอยากมีเค้าอยู่ไปเรื่อยๆแต่เราเจ็บเจ็บที่สุด เราสงสารลูกที่ทำให้เค้าเกิดมาและเป็นแบบนี้ เราไว้ใจเเฟนเรามาก เรานอนรอเค้าทุกวันว่าจะเค้าจะมานอนไหม ทำไมเค้าถึงกับเราได้แบบนี้ได้แค่คิดแล้วเจ็บ

48 ตอบกลับ

ไม่ใช่เราที่ดีไม่พอ แต่ผู้ชายต่างหากที่ไม่รู้จักพอ

สู้ๆ นะคะ ถ้าเค้าเห็นหน้าลูกเค้าอาจจะกลับตัวกลับใจได้

ต่อให้ดียังไงคนมันไม่รู้จักพอมันก็ไม่พอค่ะ สู้ๆๆ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 💐✌🏻

อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆคะเพื่อลูก

สู้ๆค่ะแม่ ลูกสำคัญที่สุดค่ะ

สู้ๆนะคะ เข้มแข็งเพื่อลูกคะ 🥰

สู้ๆนะคะ เพื่อลูกคะคุณแม่

สู้นะแม่ ใครไม่เจอไม่รู้

ขอให้ผ่านไปได้นะคะ.