สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

เมื่อวานอายุครรภ์ 38+6 มีมูกเลือดออกเยอะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไปโรงบาลปากมดลูกไม่เปิด ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน อยากทราบว่าอีกกี่วันถึงจะเจ็บท้องคลอดค่ะ วันนี้39 Wk.

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหมกว่าจะคลอด ทำได้แค่รอดูอาการไปเรื่อยๆๆ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ