มีมูกขาวแบบนี้ออกทั้งวัน เช็ดได้ทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำจะคลอดหรือป่าวคะ

เมื่อวานหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน และได้ทำการกวาดปากมดลูกให้ วันนี้มีมูกขาวออกแบบนี้ตลอด เช้ดได้ทุกครั้งที่เข้าก้องน้ำ แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน หรือเือด แบบนี้จะคลอดมั้ยคะ คือมูกจะคลอด หรือมูกอะไรคะ มันสีขาวขุ่นไม่ทีเลือดเรย

มีมูกขาวแบบนี้ออกทั้งวัน เช็ดได้ทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำจะคลอดหรือป่าวคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่