มันคืออะไรคะ

เมื่อวานหมอนัดไปตรวจท้องปกติแล้วกระตุ้นปากมดลูกให้พอตื่นนอนมาเจอแบบนี้มันคืออะไรหรอคะแม่ๆ ต้องกังวลไหม ตอนนี้ท้องได้39วีค3วันคะ #ขออภัยในรูปที่ไม่สุภาพนะค่ะ

มันคืออะไรคะ
5 ตอบกลับ

กระตุ้นเจ็บไมแม่

1y ago

ยังเลยคะ มีมูกเลือดแต่ยังไม่ปวดท้องมากเลยไม่รู้ว่าจะไปหาหมอดีไหม