สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

เมื่อวานหมอนัดตอน39w แล้วหมอตรวจช่องคลอดดูปากมดลูกเรา หมอบอกเปิด2เซนจะให้ยาเร่งคลอด แล้วกลับมาดูอาการยุบ้าน มาวันนี้มีออกมาจากช่องคลอดเราเป็นแบบในรูปจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแบบเเม่เลยค่ะ เเต่ออกเป็นเลือดเลย เเต่ก้อไม่ได้ไปหาหมอค่ะ เพราะยังไม่มีอาการปวดท้อง

ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ