กังวลลูกตัวเล็ก

เมื่อวานหมอนัดคะ วัดขนาดมดลูกได้26ซม. อายุครรภ์26สัปดาห์ หมอบอกท้องเล็กไป กลัวน้องจะตัวเล็ก แต่แม่หนูบอกว่า หนูอาจจะท้องสาว หรืออาจจะท้องแรก แอบกังวลกลัวลูกจะตัวเล็ก แม่ๆมีอะไรจะแนะนำมั้ยค้ะ?

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องที่คลีนิคค่ะ ว่าตามเกณฑ์ไหม