10w.ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย

เมื่อวานหนูไปฝากท้องมา 9w 6d หมอซาวฟังเสียงหัวใจลูกแต่ไม่ได้ยินเลยคะ ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ผิดปกติมากค่ะ ให้หมอเลยค่ะ

3y ago

หนูก้อแอบกลัวอยู่คะ ท้องแรกก้อคลอดก่อนกำหนด ท้องสองแท้งตอน 5w 6d หมอบอกเปนท้องลมท้องนี้ก้อเลยแอบกลัวคะ เด้วจะไปซาวดูที่คลีนิคคะ