ถามเเม่ๆหน่อยจ้า

37สัปดาห์ค่ะ เมื่อวานมีอาการท้องเเข็งเเละก็คลายตั้งเเต่6โมง51นาทีตอนเย็นยาวจนมาถึงช่วง4โมงเย็นวันนี้ค่ะเเต่ไม่ถี่พอทนได้ค่ะเเต่พอ4โมงเย็นเป็นต้นมารู้สึกปวดท้องมากค่ะปวดๆหายๆท้องเเข็งเเล้วก็คลายจนเเทบจะไม่มีกะจิตรกะใจจะนับเลยค่ะ เเต่ระยะเวลา4โมงถึง5โมงระยะเวลาประมาน1ชั่วโมงปวดเกิน10ครั้งเเน่นอนค่ะปวดถี่มากๆเเต่พอช่วง5โมงครึ่งอาการปวดเบาลงค่ะ ตอนนี้หายเเล้ว เเบบนี้ควรจะไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาด่วน เจ็บจริงแล้วจ้า เราก็เป็นแบบนี้เลย คลอดวันนั้นเลย

5y ago

ไปหาาาาค่ะ ไปๆๆๆ