อายุครร39+2

เมื่อวานมีมูกใสออก หลังจากปากมดลูกเปิด1เซ็น วันนี้ปวดหน่วงลงก้นแต่ท้องแข็งไม่ถี่ แค่ปวดหน่วงเหมือนเปนประจำเดือน ส่วนมากคนที่มีมูกใสออกก่อน จะมีมูกเลือดออกมาทีหลังมั๊ยคะ 39+2

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกใส2-3วัน ก็มีมูกเลือดวันนั้น ก็คลอดวันนั้นเลย

4y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองสังเกตดูค่ะ