ตั้งครรภ์38+4week

เมื่อวานมีท้องแข็งทุก3-4นาที เรยตัดสินใจไปหาหมอค่ะเพราะอาทิตย์ที่แล้วมีเลือดออกหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนถ้าท้องแข็งบ่อยหรือมีน้ำเดินให้รีบมา แต่พอไปหาหมอๆตรวจภายในให้บอกว่ายังรอได้อีกปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่ม กลับบ้านมามีเลือดออกตลอดเรยค่ะแบบซึมๆตลอด มีใครเคยเปนไหมค่ะ อยากรุ้ว่าอันตรายหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูสัก 2 วันค่ะ ว่ามีอาการอะไรเพิ่มเติมไหม อย่าลืมนับลูกดิ้นด้วยนะคะ ถ้าดิ้นน้อยลง ควรรีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ