อัลตร้าซาวด์

เมื่อวานนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาคะหมอบอกประมาน6สัปดาห์1วันแต่ไม่เห็นตัวน้องเรายังพอมีหวังไหมค่ะว่าน้องยังอยู่ แต่อาการของเราปกติค่ะเต้านมตึง ไม่มีเลือดออก ไม่ปวดท้อง

อัลตร้าซาวด์
56 ตอบกลับ

6w5d ซาวทางช่องคลอดค่ะ รออีก 1-2 สัปดาห์ลองซาวใหม่ดูค่ะ

อายุครรภ์ยังอ่อนอยู่จ้าแม่ บ้านนี้เจอน้องตอน 8 วีค

รออีกซักอาทิตย์นะคะคุณแม่ บางคน 9week ถึงเจอตัวอ่อน 😊

อายุครรภ์อ่อนอยู่จ้า บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 10 weeks จ้า

ของเราเจอน้องตอน9สัปดาจร้าพึ่งไปซาวมาวันนี้เลย

น้องอยู่ค่ะ แต่ตัวน้องเล็กมากเลยยังดูไม่เห็น

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะมีกำลังใจขึ้นเยอะเลย

แม่บ้านนี้เจอน้อยตอน 8 สัปดาห์ 2 วันค่ะ

รออีกหน่อยค่ะ 2 อาทิตย์ น่าจะเห็นนะคะ

ของเราเจอตอน8w คร้า สู้ๆนร้าคร้า✌