ขอกำลังใจหน่อยนะคะ

เมื่อวานนี้เป็นวันที่ปวดใจที่สุด คุณหมอบอกว่า “น้องหยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่ 11wแล้ว” ตอนนี้อายุครรภ์ของคุญแม่ได้17wแล้วค่ะ ซึ่งทางคุณแม่เองไม่มีอาการใดๆเลย ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก สุขภาพแข็งแรงดีทุกอย่าง วันนี้คือวันที่ต้องไปขูดมดลูกเพื่อเอาน้องออก #ทำใจไม่ไหวจริงๆ #ท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

กอดๆค่ะคุณแม่ เตรียมตัวใหม่รอน้องพร้อม