ขอกำลังใจหน่อยนะคะ

เมื่อวานนี้เป็นวันที่ปวดใจที่สุด คุณหมอบอกว่า “น้องหยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่ 11wแล้ว” ตอนนี้อายุครรภ์ของคุญแม่ได้17wแล้วค่ะ ซึ่งทางคุณแม่เองไม่มีอาการใดๆเลย ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก สุขภาพแข็งแรงดีทุกอย่าง วันนี้คือวันที่ต้องไปขูดมดลูกเพื่อเอาน้องออก #ทำใจไม่ไหวจริงๆ #ท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

อาการเดียวกันกับพี่ที่เรารู้จักเลยค่ะ​ หยุดทารกหยุดการเจริญเติบโตตอน7w6d อายุครรภ์จริงๆจะ4เดือนแล้ว​ ไม่ปวดท้อง​ ไม่มีอาการใดๆ​ แต่ไม่มีเสียงหัวใจของทารก​ สุดท้ายโดนขุดมดลูก

ท้องแรกน้องก็หยุดการเจริญเติบโตเหมือนกันค่ะจริงๆต้อง14 วีค แต่น้องหยุดตอน10 วีค สู้ๆนะคะ เราก็ขูดมดลูก แล้วเราอยู่ไฟพักร่างกาย ปล่อยต่อก็ติดลูกคนที่2 เลยค่ะ สู้ๆค่ะ

3y ago

26 พฤจิกา ขูดมดลูกค่ะ 26 ธันวาประจำเดือนมา ก่อนหน้านี้ก็เป็นคนประจำเดือนมาตรงค่ะ หมอบอกให้พัก2 เดือนแต่ทางนี้ปั้มต่อเลย อย่าทำตามนะคะ😂 นับวันไข่ตกค่ะ มีอะไรกับแฟนแค่2 วันในวัยไข่ตก มกราคม สิ้นเดือนประจำเดือนเลื่อน1 วันตรวจขึ้นท้องเลยค่ะ ตอนนี้5 เดือนแล้ว

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้น้องก็หยุดการเจริญเติบโต ตอน 9 วีค เหมือนกันค่ะ ผ่านมาได้ 2 เดือนแล้ว สู้ๆๆนะคะ เตรียมร่างกาย รอน้องกลับมาใหม่ อย่างสมบูรณ์นะคะ 🥰

ท้อวที่แล้วยุติตอน 8wค่ะ ขูดมดลูก ตอนนี้ท้องใหม่ 15w แล้วค่ะ เอาซาวทุกเดือน กลัวเป็นแบบเดิมค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ขูดสองรอบ รอบแรกแท้งคุกคาม รอบสองท้องนอกมดลูก เข้าใจหัวอกเลยค่ะ

3y ago

คือเรามีเลือดออกจางๆได้สองวันแล้วแต่ไม่มากถามหมอ หมอบอกว่ารอดูอาการ ว่าเลือดออกเยอะไหมถ้าออกเยอะไห้ไปโรงบาล

สู้ๆค่ะคุณแม่ เตรียมร่างกายให้พร้อมเดี๋ยวน้องก้กลับมามาอีกค่ะ ✌🏻✌🏻

เราจะรู้ได้ไงคะว่าลูกเราหยุดการเติบโตเพราะหาหมอ ก็ไม่ได้ซาวด์ตลอดค่ะ

3y ago

ของเราตอนแรกไม่รู้เลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย ที่รู้เพราะหมอนัดค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ บำรุงร่างกายให้แข็งแรง รอน้องกลับมาใหม่นะคะ

สู้ๆๆค่ะแม่บ้านนี้12วิค เลือดออกทุกวันนัองคงไม่อยุ่แล้ว

กอดๆค่ะคุณแม่ เตรียมตัวใหม่รอน้องพร้อม