คลอดลูก

เมื่อวานนี้39วีคพอดี หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ แล้วหมอบอกว่า จะมีมูกเลือดออกมา แต่บ้านนี้ไม่มีอะไรออกมาเลยค่ะ แค่รู้สึกเจ็บตัวไปหมด กลัวจัง กลัวปากมดลูกไม่เปิด

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เป็นกำลังใจให้น๊า

6y ago

วันนี้มีมูกเลือดออกมาด้วยคะแม่