ขอถามแม่ๆ หน่อยจ้า

เมื่อวานนั่งตัดพันธุ์มันหลายชั่วโมง พอตกค่ำมามีเลือดออกทางน้องสาวเป็นก้อนเล็กน้อยตอนนี้ปวดน้องสาวปวดไปตามร่างกายมากเวลาเดินหรือนอนจะเปลี่ยนท่าจะเจ็บมาก เป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

ขอถามแม่ๆ หน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

มีเลือดออกควรหาหมอทันทีค่ะแม่