กี่สัปดาห์ถึงซาวเห็นเพศคะ

เมื่อวานที่ 15 หมอนัดซาวดูความสมบูรณ์ของเด็กซาวครั้งแรกค่ะเพราะฝากครรภ์ที่โรงบาล แล้วแม่ก้ถามหมอว่ารู้เพศเลยไหม หมอบอกว่า น้องเล็ก ยังไม่เห็น ตอนนี้20วีค3วีนแล้วคะ กี่วีคค่ะถึงจะรู้เพศ

1 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกคือปลาย6ต้น7ค่ะขนาดไปคลีนิกหมอก็ไม่ซาวด์ให้บอกให้ถึง6-7เดือนก่อนค่อยมาซาวด์ ซาวด์บ่อยไม่ดีต่อตัวน้องบ้านนี้ก็รอต่อไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ คงรอต่อไปอีก1เดือน