อาการท้องเสีย

เมื่อวานทานอาหารเข้าไปหลายอย่างแล้วเกิดอาการท้องเสีย เข้าห้องน้ำตั้งแต่เมื่อคืนถึงตอนเช้า ประมาณ 7 ครั้งแล้ว ตอนนี้อายุครรภ์ 21week จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ และสามารถทานยาอะไรช่วยได้บ้างค่ะ สอบถามผู้รู้ ช่วยให้คำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้แค่เกลือแร่นะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อย่าซื้อยาทานเองนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ