กระตุ้น​ปากมดลูก

เมื่อวานตอนเย็นโดนกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ​ เช้าวันนี้มีมูกเลือดออกมาแบบนี้​ถือว่าปกติสำหรับการกระตุ้นปากมดลูกไหมคะ​ต้องไป​รพ.​ เลยไหมคะ​ หรือต้องรอปวดท้องก่อน​ 39weeks ค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กระตุ้น​ปากมดลูก
52 ตอบกลับ

ของเราไม่รู้ว่าใกล้คลอดนอนปวดท้องที่บ้าน จนน้ำคล่ำแตกค่อยไปหาหมอ 😅

ไม่ต้องรอปวดท้องก็ควรไปหาหมอนะคะ เพราะการมีเลือดออกมาไม่ใช่เรื่องปกติอยู่แล้ว

หาหมอเลยแม่ บ้านนี้กระตุ้นเช้า เลือดออกบ่าย สักพักน้ำคล่ำแตก คลอดเย็นนั้นเลยจร้า

เริ่มกระตุนปากมดลูกกี่วิกค่ะวันนี้38+3มีเเต่น้ำสีขาวขุ่นๆไหลออกมาเเต่ไม่เยอะ

ปกติค่ะ ถ้ากระตุ้นมาเเล้ว หมอจะบอกว่ามีมูกไหลออกมาค่ะ

บ้านนี้40+1ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค้ะอยากแตกมาก อยากเหนหน้าลูกมากเลยค้ะตอนนี้

อยากไห้แม่ไปหาหมอค่ะเพราะถ้าเลือดออกยังใงต้องระวังใว้ก่อนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20ตุลาคม กระตุ้น1ครั้งยังไม่มีวี่แววเลยค่ะตอนนี้ 40+2

บ้านนี้กระตุ้นไปวันที่21จนวันนี้วันที่23ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ40+1

เราก็โดนกลับมาเป็นเหมือนกันเลยแต่ยังไม่ไปหาหมอวันที่2มันหายเอง