ท้องแรก 39สัปดาห์2วัน ถามอาการ

เมื่อวานตอนเช้าของวันที่2มีนาไปหาหมอ มีอาการท้องแข็งถี่หมอก็เลยตรวจปากมดลูกให้ ปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว เมื่อคืนประมาณเที่ยงคืนลุกไปเข้าห้องน้ำมีน้ำใสๆไหลราดลงขานิดหน่อยยังไม่แน่ใจว่าคืออาการน้ำเดินหรือป่าว ก็นอนต่อตอนเช้าของอีกวันประมาณตี5รู้สึกว่าที่นอนเปียกแฉะๆนิดหน่อยและที่ก้นมีน้ำแฉะติดอยู่ให้เห็น ใช่น้ำเดินรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะใช่ค่ะ ไหลแบบกลั้นอยู่ไหมคะ