38+2weekมีมูกสีน่ำตาล แต่ยังไม่ปวดท้อง

เมื่อวานตอน2ทุ่มรู้สึกหน่วงๆช่องคลอดเหมือนตอนเมนส์จะมา เลยเอาทิชชู่ซับ ปรากฎว่ามีมูกสีน้ำตาลติดทิชชู่ ไม่เยอะมาก หลังจากนั้นจนตอนนี้ผ่านไปเกือบ24ชม.มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ แต่แข็งอยู่ห่างๆทั้งวันมีปวดเอว ปวดเสียดท้องน้อยบ้าง แต่ไม่ปวดมาก แม่ๆที่คลอดน้องแล้วมีอาการแบบนี้มั้ยคะ แล้วอาการแบบนี่ควรเตรียมตัวยังไง ควรไปรพ.ตอนไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #มูกเลือดออกแต่ไม่ปวด #38W2D

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไป รพ. ได้เลยนะคะ 😊