15w6d

เมื่อวานคุณหมออัลต้าซาวช่องคลอดให้ค่ะรกเกาะต่ำมาก ตอนนี้แอบกลัวมากๆเลยค่ะ. คุณแม่ทันไหนเคยเปนบ้างค่ะ😭😭😭

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ แต่พอครรภ์แก่ขึ้น รกก็สูงขึ้น เราต่ำแต่ไม่บังช่องทางคลอด หมอก็แนะนำคลอดเอง สำคัญคืองดการมีเพศสัมพันธ์เลยนะคะ