อยากถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

เมื่อวานคุณหมอบอกว่า..คุณแม่ได้. 35 week แล้วนะครับตอนนี้น้องน้ำหนักประมาณ. 2,640 g แต่..ยังได้กลับหัวนะคับมีสิทธิ์ได้ผ่า..รอบหน้านัดซาวอีกครั้ง😢 อยากถามประสบการณ์แม่ๆค่ะมีสิทธิ์จะได้ผ่ามั้ยค่ะ กังวนนินๆค่ะ ไม่อยากผ่าคลอด😊😊

1 ตอบกลับ

ของเราน้องกลับหัวตอน 37w ค่ะ