38week กำหนด6พฤษภา

เมื่อวานก็มีแบบนี้ออกมา เลยไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด1ซม.หมอเลยให้กลับบ้านก่อน แต่มาวันนี้มันก็มีมูกแบบนี้ออกมาเยอะกว่าเมื่อวาน หนูต้องทำยังไงค่ะ ขออภัยในความไม่เหมาะสมของรูปภาพนะคะ🙏

38week กำหนด6พฤษภา
2 ตอบกลับ

หาหมออีกค่ะ หรือจะรอเจ็บท้องสักหน่อยก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ