ท้องได้5เดือน

เมื่อวานกินน้ำลำไยเข้าไปแร้วก้กินอะไรม่ได้อิกเรย พอกินอะไรเข้าไปก้อ้วกออกหมด แร้วก้เจบท้องด้วยค่ะ ลุกในครรภ์จะเปนอะไรมั้ยค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอเรยมั้ยค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบจร้

1 ตอบกลับ

หาหมอเพื่อหาสาเหตุดีกว่าคะ