ไม่แน่ใจ

เมื่อวาน(อาทิตย์)ไปตรวจเพื่อฝากท้องผลตรวจคือตั้งครรแต่ผลซาวคือไม่มีอะไรเลย มีเลือดออกจากช่องคลอดแต่ไม่มากแต่ก็ยังมีใหลออกมาบ้าง คุณหมอบอกให้รอดูอีกหนึ่งอาทิตย์ให้ตรวจและซาวดูใหม่คุณหมอไม่ฟันธงว่าจะทัองมั้ย??????

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้วคะ รอให้ประมาณ 8w ถ้าตั้งครรภ์ปกติจะเห็นถุงตั้งครรภ์ในมดลูก และเห็นตัวเด็ก ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ รอหน่อย