เสี่ยงแท้งคุกคาม

เมื่อวาน มีเลือดไหลออกมาเล็กน้อย รีบไปหาหมอ คุณหมอได้ฉีดยากันแท้งให้ งดเดินบ่อย ยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ ตอนนี้กลัวมากเลยคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เคยเป็นแบบนี้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

12วีคคะ เดินไปเข้าห้องน้ำบ่อยคะ