ความสูงยอดมดลูก

เมื่อวาน(18/8/20)26+1วีค หมอนัดตามปกติวัดขนาดยอดมดลูกได้28ซม.แล้วก็ทักว่าท้องใหญ่เหมือนกันนะเนี้ย เราก็ยิ้มละก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะเห็นว่าหมอไม่ได้ว่าอะไรไม่ดี แต่พอกลับบ้านมาสามีถามว่าท้องใหญ่นี่มันดีหรือไม่ดีอะ ไม่เป็นไรใช่มั้ยหมายถึงลูกตัวใหญ่หรอ แม่ๆมีใครขนาดมดลูกมากกว่าอายุครรภ์บ้างมั้ยคะ ปล.หมอซาวดูแต่ดูภาพรวมๆไม่ได้เน้นดูตรงไหนมากเพราะ31/7/20พึ่งไปซาวแบบละเอียดที่รพ.มาหมอก็อ่านผลตามใบซาวที่แนบมาแมื่อวานเลยไม่รู้นน.น้อง แต่ตอนที่ไปซาวมานั่น 23+วีค นน.600กรัมหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดี

ความสูงยอดมดลูก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็กกว่าอายุครรภ์ แต่น้องน้ำหนักตอน20วิค 444กรัมจ้า

บ้านนี้ท้องเล็ก แต่น้ำหนักน้องมากกว่าอายุครรภ์ค่ะ