กังวลมากเลยค่ะเเม่ๆ

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตอนเช้า.เรามีอาการท้องแข็งถี่. แต่ไปหาหมอ.หมอก็ให้กับบ้านเพราะแค่ปวดเตือน. พอตกกลางคืนมาช่วงสี่ทุ่ม เรามีมูกเลือดออกบวกกับปวดท้องก็เลยรีบขับรถไปหาหมอ.. พบว่ามดลูกเปิดไป3.5เซนเเล้ว. เราก็นอนรอคลอดมาตลอดนอนไป2วัน3คืนก็ไม่คลอด. จนหมอให้กลับมาบ้าน. ตอนนี้ลูกจะเป็นไงบ้างน่ะ กังวลมาก ??

1 ตอบกลับ

ยังดิ้นปกติไหมค่ะ แล้วหมอได้ตรวจคลื่นหัวใจลูกไหม ถ้าดิ้นปกติ ไม่เป็นไรค่ะ