ภาวะเสี่ยงสูงดาวซินโดม

เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา เราได้ไปตรวจเลือด หาภาวะเสี่ยงของดาวซินโดม แล้ววันนี้ วันที่21 มีนาคม ผลตรวจออกมาว่า เรามีความเสี่ยงสูง คุณหมอจึงต้องส่งตรวจเจาะน้ำคร่ำ มาตรวจอีกแล้ว เพื่อให้เป็นที่แน่นอนว่า 100%ว่าเป็นปกติ หรือไม่ เพื่อนๆคนไหน เคยตรวจเจอภาวะเสี่ยงแบบเราบ้างไหม เราต้องทำไง ขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เรารอดูวันที่29 นี้ค่ะ ถ้าเสี่ยงได้ส่งเจาะวันที่30นี้ค่ะ แอบกังวลนิดๆๆ

1y ago

ของเรา เสี่ยงสูง มากคะ 1:9 ส่งเจาะ วันที่28 มีนา นี้คะ กังวล สุดๆเลยคะ