แม่ๆเจอตัวน้องพร้อมหัวใจกันตอนกี่วีคคะ

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาตรวจ ขึ้น 2 ขีดเข้มๆเลยค่ะ แต่เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติอยู่แล้ว และเคยแท้งมา 3 ครั้ง ถ้านับจาก ปจด ครั้งสุดท้าย จะเข้าสัปดาห์ที่ 7 แล้ว แต่ด้วยความที่กังวล วันนี้เลยไป u/s คลินิคแถวบ้าน คุณหมอ u/s ทางหน้าท้อง พร้อมบอกว่า เท่าที่ดู ยังเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นตัวน้อง จากขนาดถุงตั้งครรภ์ น่าจะแค่ 1 เดือน (ประมาณ 5-6 สัปดาห์) คุณหมอบอกว่า ทุกอย่างดูดี ดูปกติหมด ไม่ว่าจะเป็นมดลูก หรือปากมดลูก แต่ห่วงแค่เรื่องที่ว่าแท้งมาบ่อย คุณหมอเลยแนะนำว่าให้รออีก 1 เดือนกว่าๆ หรือ อีก 2 เดือน ค่อยมา u/s อีกที อยากสอบถามแม่ๆว่า แม่ๆเจอน้องพร้อมหัวใจตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ยังคงกังวลอยู่นิดหน่อย กลัวว่าจะแท้งอีก รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเจอตัวน้องพร้อมหัวใจกันตอนกี่วีคคะ
72 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 12 w ค่ะเจอทั้งตัวน้องพร้อมหัวใจเลยค่ะ เคยแท้งมา2รอบ

5สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์7สัปดาห์จะเจอน้องและหัวใจค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดเจอตัวน้องตอน 5w และเจอเสียงหัวใจตอน 7 W ค่ะ

2y ago

วันนี้คุณหมอซาวแค่หน้าท้องอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ได้ซาวผ่านช่องคลอดเลย แต่คิดว่า เดี๋ยวรออีกซักพัก ค่อยไปตรวจที่ รพ อีกทีค่ะ

เราก็เคยแท้ง รอบนี้ไปฝากครรภ์ช่วง8-9weekค่ะ ได้เจอตัวน้องแน่ๆๆ

บ้านนี้เจอตอน9weekค่ะ ซาวด์รอบแรก4weekไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์

อีกสองสัปดาห์ก็ตรวจใหม่ได้แล้วเดือนนึงนานไปค่ะกังวลค่ะ

แม่บ้านเจอถุงตั้งครรภ์ตอน4วีคค่ะเจอตัวน้องตอน7วีค5วัน

ไปฝากครรภ์ 5w.เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 7w.เจอหัวใจเต้นค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทางหน้าท้องเจอตัวพร้อมหัวใจตอน 6weekค่ะ

7วีคค่ะซาวน์หน้าท้อง เจอตัวอ่อน 0.76 ซม ค่ะ ตอนนี้ 25w