แม่ๆเจอตัวน้องพร้อมหัวใจกันตอนกี่วีคคะ

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาตรวจ ขึ้น 2 ขีดเข้มๆเลยค่ะ แต่เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติอยู่แล้ว และเคยแท้งมา 3 ครั้ง ถ้านับจาก ปจด ครั้งสุดท้าย จะเข้าสัปดาห์ที่ 7 แล้ว แต่ด้วยความที่กังวล วันนี้เลยไป u/s คลินิคแถวบ้าน คุณหมอ u/s ทางหน้าท้อง พร้อมบอกว่า เท่าที่ดู ยังเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นตัวน้อง จากขนาดถุงตั้งครรภ์ น่าจะแค่ 1 เดือน (ประมาณ 5-6 สัปดาห์) คุณหมอบอกว่า ทุกอย่างดูดี ดูปกติหมด ไม่ว่าจะเป็นมดลูก หรือปากมดลูก แต่ห่วงแค่เรื่องที่ว่าแท้งมาบ่อย คุณหมอเลยแนะนำว่าให้รออีก 1 เดือนกว่าๆ หรือ อีก 2 เดือน ค่อยมา u/s อีกที อยากสอบถามแม่ๆว่า แม่ๆเจอน้องพร้อมหัวใจตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ยังคงกังวลอยู่นิดหน่อย กลัวว่าจะแท้งอีก รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเจอตัวน้องพร้อมหัวใจกันตอนกี่วีคคะ
72 ตอบกลับ

6สัปดาห์ เห็นถุงตั้งครรภ์และมีเสียงหัวใจค่ะ

6w5d เจอน้องและได้ฟังเสียงหัวใจเต้นของน้องค่ะ

3เดือนค่อยไปฝากค่ะเห็นตัวน้องพร้อมหัวใจค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6วีคค่ะ เจอว่าเป็นแฝดด้วยค่ะ

ของแม่บ้านนี้6w เจอเลยค่ะ ตรวจทางช่องคลอดนะคะ

2y ago

เมื่อวานคุณหมอตรวจแค่ทางหน้าท้องเองค่ะ แม่ คุณหมอไม่ได้ตรวจทางช่องคลอดเลย เดี๋ยวรออีก 2 วีค จะลองไปตรวจอีกที่ดูค่ะ

9+3วีค ซาวหน้าท้อง เห็นตัวน้องพร้อมหัวใจค่ะ

บ้านนี้8 วิกค่ะ เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจ

บ้านนี้เจอถุงตอน4weekเจอตัวน้องตอน8weekค่ะ

เจอหัวใจเต้นพร้อมฟังเสียง6วีคค่ะ

แท้งแล้วห่างมากมั้ยคะถึงท้อง