แม่ๆเจอตัวน้องพร้อมหัวใจกันตอนกี่วีคคะ

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาตรวจ ขึ้น 2 ขีดเข้มๆเลยค่ะ แต่เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติอยู่แล้ว และเคยแท้งมา 3 ครั้ง ถ้านับจาก ปจด ครั้งสุดท้าย จะเข้าสัปดาห์ที่ 7 แล้ว แต่ด้วยความที่กังวล วันนี้เลยไป u/s คลินิคแถวบ้าน คุณหมอ u/s ทางหน้าท้อง พร้อมบอกว่า เท่าที่ดู ยังเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นตัวน้อง จากขนาดถุงตั้งครรภ์ น่าจะแค่ 1 เดือน (ประมาณ 5-6 สัปดาห์) คุณหมอบอกว่า ทุกอย่างดูดี ดูปกติหมด ไม่ว่าจะเป็นมดลูก หรือปากมดลูก แต่ห่วงแค่เรื่องที่ว่าแท้งมาบ่อย คุณหมอเลยแนะนำว่าให้รออีก 1 เดือนกว่าๆ หรือ อีก 2 เดือน ค่อยมา u/s อีกที อยากสอบถามแม่ๆว่า แม่ๆเจอน้องพร้อมหัวใจตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ยังคงกังวลอยู่นิดหน่อย กลัวว่าจะแท้งอีก รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเจอตัวน้องพร้อมหัวใจกันตอนกี่วีคคะ
72 ตอบกลับ

ไปหาหมอมา3ครั้ง ครั้งแรกไม่เจอน้อง ครั้งที่2เจอถุงตั้งครรภ์ ครั้งที่3 เจอน้องค่ะ ตอน7w1d

ตอนแรก 7 วีคซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอติ่งเล็ก ๆ กับถุงตั้งครรภ์ พอไป 9 วีคเจอหัวใจน้องค่ะ

เราเจอตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก ตอน8วีคค่ะ ซาวด์ผ่านทางหน้าท้อง และได้ยินเสียงหัวใจ

ของเราไปฝากครรภ์ครั้งแรก 6 วีค เจอถุงตั้งครรภ์ เจอตัวน้อง เห็นหัวใจกระพริบเลยคะ

5 wk ตอนซาวก็เห็นแค่ถุงค่ะ มาเห็นเริ่มเป็นเม็ดถั่วตอนประมาณ 8 wk. รอดูก่อนนะคะแม่

บ้านนี้ตรวจ 2 ขีด คุณหมอซาวด์แจ้งว่าได้ 8 สัปดาห์ เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 9w 1d ค่ะ พร้อมฝากครรภ์ ครั้งแรกด้วยค่ะ จนตอนนี้ 32w3d แล้วค่ะ 🥰🫶

ซาวช่องคลอดจะเจอเลยค่ะเราหน้าท้องไม่เจอแม้แต่ถุงพอซาวช่องคลอดเจอเลย

9w5d ค่ะ เห็นเป็นตัวเด้งให้แม่ดูไป 1 ที คุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ

ของเรารู้ว่าท้องตอน9วีคค่ะ ไปซาวก้เจอตัวเด็กเลยค่ะหัวใจเต้นปกติ