ถุงน้ำคร่ำรั่ว

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมีเลือดออก ไปโรงพยาบาลหมอบอกถุงน้ำคร่ำรั่ว จนถึงตอนนี้เกือบ 2 อาทิตย์แล้วเลือดก็ยังไม่หยุดไหล ใครเคยเป็นบ้างค่ะ เด็กในท้องจะรอดไหม ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารั่วหมดน้องคงเจริญเติบโตต่อไม่ได้ 2อาทิตย์แล้ว หมอไม่แนะนำอะไรเลยหรอค่ะ

5y ago

ยังไม่เคยกลับไปหาหมอเลยค่ะ เพราะหมอบอกว่าถ้าถุงน้ำปิดเองน้องรอด ถ้าไม่ปิดก็คือแท้งค่ะ